Nguồn kiến thức tổng hợp

Thứ Năm, 16 tháng 5, 2013

Người phụ nữ uống bia bằng tai

@NguonTinViet.Com


Một phụ nữ tham gia lễ hội bia thường niên ở Praha, Cộng hòa Séc đã trình diễn một khả năng đặc biệt: uống bia bằng tai.


Trong đoạn clip được tải lên mạng, người phụ nữ đã dùng ống hút cắm vào tai rồi từ từ uống hết ly bia trước sự chứng kiến và cổ vũ của một số người bạn.


Người phụ nữ uống bia bằng tai


Mặc dù đoạn video không có sự gián đoạn và người xem có thể thấy rõ ràng lượng bia trong ly cạn dần, nhưng một số người cho rằng video này chỉ là kỹ xảo và chưa được xác nhận.


Trên thực tế, giữa tai và cổ họng có một ống dẫn mà tên khoa học gọi là ống “eustachian”. Ống dẫn này khá hẹp, có màng nhầy và có chức năng cân bằng áp suất tai ngoài và tai giữa.


Chia sẻ trên tờ Daily Mail, một chuyên gia về tai khẳng định rằng màn trình diễn của người phụ nữ là có thể, và người phụ nữ này phải có một lỗ hổng ở màng nhĩ.


Mặc dù người phụ nữ Séc có khả năng đặc biệt, nhưng chuyên gia cũng khuyến cáo nếu làm như vậy nhiều lần có thể bị nhiễm trùng và bị điếc hoàn toàn.via khoahoc.com.vn - Đời sống - Y học - Cuộc sống - Rss - Các bài viết mới nhất http://www.khoahoc.com.vn/doisong/yhoc/suc-khoe/46495_Nguoi-phu-nu-uong-bia-bang-tai.aspx
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết ngoài

  • Thanh lý salon cũ và kệ sắt - Thanh lý 2 món : Salon cũ: Như hình, gồm 5 ghế dựa ghép , 1 bàn, 1 đôn, 2 ghế bệt . Chân gổ, bọc nệm . Mình muốn mua bộ mới nên thanh lý giá 500K ch...
    2 năm trước
  • Excel tip - 10 hàm chức năng đơn giản nhưng mạnh mẽ của Excel =SUM() Đây có thể nói là hàm đầu tiên mà bất kỳ người dùng nào mới học Excel cũng cần phải biết đến. Gi...
    4 năm trước

Dịch

Bài Cũ

Nguon Tin Viet