Kiến thức tổng hợp

Thứ Hai, 19 tháng 6, 2023

Ứng dụng AI Imagine.Các phần mềm trí tuệ nhân tạo có thể giúp người dùng vẽ nên những bức tranh đẹp mắt và đầy nghệ thuật chỉ trong giây lát.

Trong trường hợp muốn trải nghiệm cảm giác ra lệnh cho trí tuệ nhân tạo để vẽ nên những bức tranh theo đúng ý mình, bạn có thể nhờ đến ứng dụng mang tên gọi AI Imagine.

AI Imagine là ứng dụng vẽ tranh được tích hợp trí tuệ nhân tạo, cho phép người dùng mô tả chủ đề bức tranh muốn vẽ bằng văn bản, chọn phong cách vẽ tranh mà người dùng yêu thích… ứng dụng sau đó sẽ tạo ra những bức tranh vẽ đẹp mắt, theo những phong cách nghệ thuật khác nhau để người dùng có thể lựa chọn.

Hệ thống trí tuệ nhân tạo của AI Imagine chứa cơ sở dữ liệu là những bức tranh của hàng trăm họa sĩ nổi tiếng với các phong cách khác nhau, giúp ứng dụng có thể xây dựng nên những bức tranh theo đúng phong cách mà người dùng yêu thích.

Hiện AI Imagine đang trong giai đoạn phát triển, chưa được phát hành chính thức trên kho ứng dụng Google Play, do vậy người dùng chỉ có thể download và cài đặt ứng dụng thông qua file .apk (định dạng file cài đặt ứng dụng cho smartphone Android).Bạn đọc có thể download file cài đặt của ứng dụng AI Imagine miễn phí tại đây (tương thích Android 6.0 trở lên).
trong quá trình sử dụng AI Imagine, nếu xuất hiện giao diện yêu cầu người dùng trả tiền để dùng ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng dấu "X" ở góc trên bên trái để đóng yêu cầu và tiếp tục dùng phiên bản miễn phí của ứng dụng.

Sau khi cài đặt và khởi chạy, nhấn nút "Get Started" ở giao diện hiện ra đầu tiên để bắt đầu dùng ứng dụng.


Tại mục "Enter Prompt" ở giao diện hiện ra tiếp theo, bạn điền chủ đề của bức tranh mà mình muốn ứng dụng AI Imagine sẽ vẽ ra. Tại đây, người dùng có thể điền những từ tiếng Anh đơn giản để mô tả chủ đề cần vẽ như "Landscape" (phong cảnh), "Sun" (mặt trời), "Moon" (mặt trăng) hay "Beautiful girl" (cô gái xinh đẹp)…

Nếu giỏi tiếng Anh, bạn có thể viết mô tả chi tiết nội dung bức tranh mình muốn vẽ bằng tiếng Anh, AI Imagine sẽ dựa vào những chi tiết này để vẽ ra bức tranh sát với yêu cầu của người dùng.

Nhấn vào biểu tượng dấu "+" tại mục "Select Style" để lựa chọn phong cách vẽ tranh mà bạn muốn. Ứng dụng cung cấp nhiều phong cách vẽ tranh khác nhau để người dùng lựa chọn như tranh hiện thực, phim hoạt hình, truyện tranh, tranh nghệ thuật…

Mục "Aspect Ratio" cho phép người dùng lựa chọn tỷ lệ của bức tranh mà mình muốn ứng dụng tạo ra.

Cuối cùng, nhấn nút "Generate" để AI Imagine bắt đầu quá trình vẽ bức tranh theo yêu cầu của người dùng. Do đây là phiên bản miễn phí, người dùng sẽ buộc phải yêu cầu xem một đoạn video quảng cáo trước khi quá trình vẽ tranh được diễn ra.

Sau khi quá trình sáng tác kết thúc, nếu cảm thấy bức tranh đã ưng ý, bạn có thể nhấn nút "Save" để lưu bức tranh về smartphone của mình. Trong trường hợp không ưng ý với bức tranh đã được ứng dụng tạo ra, bạn có thể nhấn nút "Generate More" để ứng dụng bắt đầu lại và vẽ ra bức tranh khác cho người dùng. Bạn có thể nhấn nút này nhiều lần cho đến khi có được bức tranh mà mình ưng ý nhất.

Người dùng cũng có thể nhấn nút "Enhance" để AI Imagine tối ưu và tăng chất lượng của bức tranh mà ứng dụng vừa vẽ ra, giúp bức tranh rõ nét và có độ phân giải cao hơn.

2 bức tranh cùng một chủ đề nhưng được vẽ theo 2 phong cách khác nhau.


Có thể nói, AI Imagine là một ứng dụng độc đáo và thú vị, có thể giúp người dùng dễ dàng tạo ra những bức tranh đầy nghệ thuật và đẹp mắt cho riêng mình. Chắc chắn bạn sẽ phải kinh ngạc với khả năng sáng tạo và những gì được vẽ nên bởi ứng dụng này.

Theo Tiepthitructuyen

 

Share:

0 comments:

Đăng nhận xét

Bài viết ngoài

Dịch

Nguon Tin Viet